Thương hiệu Hot Care

HOT CARE

TINH CHẤT THIÊN NHIÊN, KẾT TINH TRONG TỪNG SẢN PHẨM

 

 

HOT CARE, dòng mỹ phẩm thiên nhiên dành cho việc chăm sóc sắc đẹp, đáp ứng số đông và thị trường rộng lớn nhất, với mức giá bình dân nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng CGMP hiện nay. Thương hiệu HOT CARE thuộc sở hữu của Công Ty Dược Phẩm Kim Sài Gòn (Kim Sai Gon Pharma). Các sản phẩm của HOT CARE được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc với thành phần thảo dược thiên nhiên trên dây chuyền nhà máy đạt chứng nhận “CGMP – ASEAN/Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” do Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế Việt Nam cấp. Đồng thời, trong quá trình vận hành sản xuất, sản phẩm của HOT CARE còn được áp dụng (1) Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 và (2) Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 kết hợp (3) Hệ thống Quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001 do tổ chức Anh Quốc INTERTEK/UKAS MANAGEMENT SYSTEMS chứng nhận.

 

 

 

Tất cả các sản phẩm của HOT CARE được kiểm nghiệm định kỳ do Cơ quan/Tổ chức nhà nước tiến hành và đạt chứng nhận LƯU HÀNH TỰ DO – CERTIFICATE OF FREE SALES cho thị trường trong nước và Quốc tế.

 

HOT CARE ra đời nhằm đem đến cho khách hàng giải pháp làm đẹp An toàn, Hiệu quả & Giá cả cạnh tranh bất ngờ bằng những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên. Chúng tôi thấu hiểu chỉ có vẻ đẹp tự nhiên mới là cách duy nhất giúp người phụ nữ trở nên tự tin tỏa sáng và quyến rũ.

 

 

HOT CARE cam kết sản phẩm chất lượng, đảm bảo đầy đủ các thủ tục pháp lý theo các Thông tư/Nghị định/Quy định trong nước, Quốc tế và Khu vực về sản xuất và phân phối mỹ phẩm để xây dựng một thương hiệu mang tầm Quốc tế. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để cung cấp ra thị trường ngày càng nhiều các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên đảm bảo uy tín – chất lượng – hiệu quả và giá cả cạnh tranh nhất. Mỗi sản phẩm của chúng tôi làm ra đều chứa đựng trong đó sự tâm huyết lớn lao dành cho người sử dụng, nhờ đó sự yêu mến và quan tâm của khách hàng dành cho các dòng sản phẩm và dịch vụ của HOT CARE ngày càng tăng.

 

 

 

HOTLINE

0618.96.68.79